Những năm gần đây, quan niệm về cái đẹp tại Việt Nam có những thay đổi rõ rệt, từ sự du nhập văn hóa phương tây cùng một loạt các bài báo về chân dài, hotgirl với vòng ngực khủng làm không ít các chị em thành thị phải xem xét lại vòng ngực của mình, đồng thời tìm những bài tập, những loại gel nở ngực hay thậm chí còn phẫu thuật nâng ngực giúp vòng ngực to hơn, đẹp hơn.Tuy nhiên không phải người phụ nữ nào cũng có điều kiện hoặc thuận lợi thành công cải tạo vòng ngực khiêm tốn của mình, dẫn đến thiếu tự tin khi quan hệ cùng chồng, giảm hẳn đời sống ân ái.

Trên phương diện sinh lý, vòng ngực là nơi làm người đàn ông dễ dàng chú ý và mời gọi người đàn ông trên cơ thể người phụ nữ, nhưng không hẳn người phụ nữ nào cũng biết thực tế vòng mông có tác động không nhỏ đến tâm lý người đàn ông. Trên thực tế, nhiều người đàn ông chia sẻ họ dễ dàng bị cuốn hút bởi một người phụ nữ có bộ mông đầy đặn, mặc váy ôm sát và đi phía trước mình hơn là một người phụ nữ có vòng ngực lớn ngồi đối diện.

Vì thế đối với các chị em có vòng ngực khiêm tốn nhưng lại có một vòng mông đầy đặn thì đừng cảm thấy thiếu tự tin, hãy khéo léo phát huy ưu điểm của mình thông qua các bộ váy ngủ giúp tôn thêm độ gợi cảm phần mông của bạn.Ở đây tôi chỉ bàn về vấn đề chọn váy ngủ gợi cảm, váy ngủ sexy cho những người phụ nữ có bộ ngực khiêm tốn nhưng vòng mông đầy đặn. Tôi lấy ví dụ một mẫu váy ngủ dưới đây – mẫu này là mẫu váy ngủ voan mỏng, ôm bao trọn vòng ngực, tạo cảm giác vòng ngực nhô cao lên, đồng thời khe ngực ẩn hiện đằng sau lớp vải, sẽ làm cho vòng một của bạn trở lên gợi tình và quyến rũ hơn

 
Riêng đối với phần mông, một chút phá cách, điểm nhấn sẽ giúp cho vòng mông của người phụ nữ trở lên nổi bật thu hút mọi ánh nhìn của bạn tình. Tùy theo sắc độ của mầu da, bạn có thể lựa chọn những mầu điểm nhấn phù hợp. Bạn có thể xem phần sẻ sau của mẫu mà chúng ta đang nói đến, quần lót đen, có ren chạy dài ở phần giữa làm cho hai bờ mông trở lên vô cùng quyến rũ. Mầu đen nổi bật và chủ yếu phù hợp cho bạn với mầu da sáng, mịn.
 
 

Vậy, hãy tự tin lên, chọn cho mình một bộ váy ngủ phù hợp để hạnh phúc mãi mãi ở bên bạn! 

 

Advertisements