Bộ sản phẩm bao gồm: 02 giầy trượt, 02 miếng bảo vệ cùi chỏ, 02 miếng bảo vệ đầu gối mang lại  an toàn tuyệt đối cho bé khi trượt.
– Giầy được thiết kế chuyên dụng dành cho trẻ em,chắc chắn nhằm bảo vệ bé tốt hơn tránh được những tổn thương ko đáng có.
– Thiết kế thoải mái, ổn định, trọng lượng nhẹ và hiệu suất sử dụng lâu bền duy trì sự thoải mái trong khi chơi lâu.
– Thiết kế 04 bánh dọc được làm từ chất liệu nhựa đúc chắc chắn, có độ ma sát tốt trên mọi địa hình trượt, có thể tháo lắp, thay mới khi bị hỏng. Dễ dàng xoay, quay đầu khi trượt.
– Bộ dây cài và dây dính của giày trượt được thiết kế thông minh, ngoài ra còn có dây buộc giúp ôm sát vào kích thước của chân cùng bộ phận phanh sau thuận tiện và an toàn.
 
 
-Giày trượt Patin cho bé từ 3 – 10 tuổi –
 
Trượt patin là môn thể thao giải trí lành mạnh và bổ ích đang được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích bởi sự nhẹ nhàng nhưng vẫn đầy nghệ thuật và đậm chất teen. Patin mang đến cho người tập một trái tim khỏe mạnh và một cơ thể dẻo dai cân đối. Bởi vậy mà hiện nay rất nhiều teen đang ước mơ sở hữu một đôi giầy trượt patin đúng chất nhưng với mức giá khá “chát” nhiều bạn đành phải ngậm ngùi cho mong muốn rất đỗi bình thường này.
 
 
 
-Bộ trượt Patin gồm 02 giầy trượt, 02 miếng bảo vệ đầu gối và  02 miếng bảo vệ cùi chỏ-
 
Hãy cho bé nhà bạn làm quen với môn thể thao giải trí lành mạnh mà lại rất tốt cho sức khỏe này ngay hôm nay với  Giày trượt Patin cho bé từ 3 – 10 tuổi mà Cucre mang tới hôm nay nhé!
 
 
 
-Giầy trượt Patin cho bé có thiết kế thoải mái, ổn định, trọng lượng nhẹ-
 
 
 
 
-Mang đến cho bé cảm giác thoải mái khi chơi-
 
Bộ trượt Patin gồm 02 giầy trượt, 02 miếng bảo vệ đầu gối và  02 miếng bảo vệ cùi chỏ. Giầy trượt Patin cho bé có thiết kế thoải mái, ổn định, trọng lượng nhẹ và hiệu suất sử dụng lâu bền duy trì sự thoải mái trong khi chơi lâu. Thiết kế 04 bánh dọc được làm từ chất liệu nhựa đúc chắc chắn, có độ ma sát tốt trên mọi địa hình trượt giúp dễ dàng xoay, quay đầu khi trượt. Có thể tháo lắp, thay mới khi bị hỏng.
 
 
-Thiết kế 4 bánh dọc bằng nhựa chắc chắn-
 
-2 miếng bảo vệ đầu gối cho bé-
Giày trượt Patin cho bé có bộ dây cài và dây dính thiết kế thông minh, giúp ôm sát vào kích thước của chân cùng bộ phận phanh sau thuận tiện và an toàn.
 
 
-Tấm bảo vệ tay cho bé, giúp bé không bị xước xát khi ngã-
 
 
 
-Giày trượt với dây buộc chắc chắn, có độ ma sát cao-
 
 
-Cho bé những giờ phút vui chơi thoải mái với môn trượt Patin-

 

Advertisements