Bộ đồ chơi cho bé này được thiết kế mô hình giống như thật. Khi chơi, bé sẽ được tìm hiểu được nhiều điều như luật chơi hay cách chơi môn thể thao gold và bi a.
 
–  Với chất liệu nhựa bền đẹp, an toàn, bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm. Bên cạnh đó, việc chơi trò chơi còn giúp bé hoàn thiện khả năng tập trung, óc logic và sự khéo léo của đôi tay để làm sao, bóng vào lỗ để chiến thắng.

 

 
 
-Combo 02 bộ đồ chơi cho bé trai Gold & Bi a-
 
Nếu như những bé gái thường thích chơi búp bê, xâu vòng hay những trò chơi đòi hỏi khéo léo, sáng tạo thì các bé trai lại rất ưa thích những trò chơi vận động, đòi hỏi sự nhanh tay, nhanh mắt. Trong lượt deal hôm nay, Cucre mang tới cho bé yêu nhà bạn sản phẩm Combo 02 bộ đồ chơi Gold & Bi a cho bé trai vô cùng độc đáo và ngộ nghĩnh. Bên cạnh những đồ chơi siêu nhân, ô tô, bố mẹ hãy dành tặng cho bé bộ đồ chơi này để bé khám phá thêm nhiều điều bổ ích về 2 môn thể thao bổ ích và lý thú này nhé!
 
 
 
 
-Món quà độc đáo và ý nghĩa dành tặng cho bé-
 
Bộ đồ chơi được thiết kế mô hình giống như thật nên khi chơi, bé sẽ được tìm hiểu được nhiều điều như luật chơi hay cách chơi môn thể thao gold và bi a đấy. Với chất liệu nhựa bền đẹp, an toàn, bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm nhé.
 
 
 
 
-Những viên bóng bi a nhiều màu sắc-
 
Bên cạnh đó, việc chơi trò chơi còn giúp bé hoàn thiện khả năng tập trung, óc logic và sự khéo léo của đôi tay để làm sao bóng vào lỗ để chiến thắng.
 
 
 
-Bé sẽ được rèn luyện khả năng phân tích và sự khéo léo của đôi bàn tay-
 
 
-Đồ chơi bằng nhựa an toàn nên bố mẹ hoàn toàn yên tâm-
 
 
 
 
-Đặt Mua ngay cho bé bố mẹ nhé-

 

Advertisements