Công việc bận rộn, di chuyển thường xuyên, bạn cần có một chiếc điện thoại di động gọn nhẹ, bền bỉ để dễ dàng mang theo mọi lúc mọi nơi, thường xuyên liên lạc với bạn bè, người thân, khách hàng. Chiếc điện thoại bạn đang dùng khá phức tạp với bàn phím không tiện sử dụng, nhất là khi bạn đang đi ngoài đường….


 


  


-Với 4 màu cho bạn lựa chọn-


 


Nắm bắt được điều đó, Cucre mang tới cho bạn chiếc Điện thoại 2 sim 2 sóng Alovn C102 mang đầy đủ chức năng của một điện thoại. Thiết kế 2 sim 2 sóng online cho phép bạn tách biệt giữa các cuộc gọi cá nhân và công việc, đồng thời tận hưởng các gói cước hấp dẫn và vùng phủ sóng rộng rãi hơn từ các nhà mạng khác nhau.


  


-Kiểu dáng thời trang, hiện đại-


 


 


Màn hình LCD 1.8 rộng và rõ nét, màu sắc sống động, bàn phím dễ bấm, cho phép bạn sử dụng, nhất là nhắn tin nhanh chóng, tiện lợi hơn tất cả các dòng điện thoại khác trên thị trường. Alovn C102 còn sử dụng xạc chân kim nhằm đồng bộ hóa với xạc Nokia phổ biến trên thị trường hiện nay.


 


  


 


-Bàn phím to dễ thao tác-


 


Thế mạnh vượt trội của dòng Alovn là khả năng pin “khủng” với dung lượng 1000 mAh cho hơn 5h đàm thoại liên tiếp hoặc pin chờ lên đến hơn 200h. Điều đặc biệt, Alovn C102 sử dụng pin tương thích với pin Nokia 5C cho người sử dụng dễ dàng thay thế, đổi mới.


  


 


-Tích hợp nhiều chức năng như quay phim, chụp ảnh..-


 


 


Kích thước máy 100 x 44 x 13.5 mm, trọng lượng 89g, thiết kế máy dạng thanh (dạng đứng) rất tương thích với kích cỡ tay và phạm vi sử dụng của người Châu Á, đường viền cạnh máy bằng kim loại tạo nên sự sang trọng cho sản phẩm.


  


-Bộ phụ kiện đi kèm-


 


Alovn C102 được cài đặt với hai ngôn ngữ chính là tiếng Việt và tiếng Anh. Nghe nhạc chuẩn với định dạng MP3, âm thanh 3D sống động. Quay phim, xem phim 3GP, MP4. Ngoài ra máy hỗ trợ các chức năng như: đài FM, Tin nhắn SMS.


      


 


-Nhỏ gọn, xinh xắn-


  


-Thiết kế 2 sim 2 sóng tiện lợi-


 


  


 


-Pin chuẩn dung lượng 1000 mAh-


  


-Phù hợp với nhiều đối tượng như học sinh, sinh viên, dân văn phòng…--Phiếu bảo hành kèm sản phẩm-


Điện thoại giá rẻ

Advertisements