Toàn bộ tài sản đã bị vợ chồng Chung – Liên tẩu tán.

Cặp vợ chồng siêu lừa này đã dùng thủ đoạn huy động tiền với lãi suất cao để lừa đảo số tiền gần 310 tỷ đồng.


CQĐT đang làm rõ nơi “ẩn náu” nguồn tiền khổng lồ của cặp vợ chồng siêu lừa.

Điều khiến các chủ nợ và dư luận khó hiểu là số tiền khổng lồ ấy đã được cặp vợ chồng này tẩu tán đi đâu. khoảng 40 tuổi, quê gốc TP Lạng Sơn, đang sinh sống tại Hà Nội. Tuy nhiên, tại cơ quan công an, ông N.

Lãnh đạo Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết cơ quan này đang vào cuộc làm rõ những vấn đề liên quan nguồn tiền lừa đảo hàng trăm tỷ của cặp vợ chồng siều lừa này. Lãnh đạo Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết cơ quan này đang vào cuộc làm rõ những vấn đề liên quan nguồn tiền lừa đảo hàng trăm tỷ của cặp vợ chồng siều lừa này.


Toàn bộ tài sản đã bị vợ chồng Chung – Liên tẩu tán.

Trong đó vai trò liên đới của bà N, bà X, trú tại TP Lạng Sơn là những người thân cận của cặp vợ chồng Chung – Liên đang được xác minh khi 2 bà này trực tiếp tham gia các giao dịch nhận, chuyển tiền cho vợ chồng Chung.

Cặp vợ chồng siêu lừa này đã dùng thủ đoạn huy động tiền với lãi suất cao để lừa đảo số tiền gần 310 tỷ đồng. đã tạo vỏ bọc tinh vi, chính vì vậy họ đã cho bà M “vay nóng” một khoản tiền lớn là nguyên nhân dẫn đến việc vỡ nợ của cặp vợ chồng này.
Hàng chục chủ nợ của vợ chồng Chung – Liên đã tan cửa nát nhà. với vợ chồng này dù mới đây ông này đã rút lại đơn tố cáo vợ chồng Chung – Liên. Bởi ngay đến thời điểm này cặp vợ chồng Chung – Liên bị tạm giữ, trên người họ chỉ còn vài trăm nghìn đồng. Công an đang tiếp tục xác minh, làm rõ sự liên quan của ông N.


Hàng chục chủ nợ của vợ chồng Chung – Liên đã tan cửa nát nhà.

Trong số những người đang bị xác minh có một người phụ nữ tên là M.
Điều khiến các chủ nợ và dư luận khó hiểu là số tiền khổng lồ ấy đã được cặp vợ chồng này tẩu tán đi đâu.
Trong số những người đang bị xác minh có một người phụ nữ tên là M.

Tại cơ quan điều tra, vợ chồng Chung – Liên cho rằng, bà M. đã tạo vỏ bọc tinh vi, chính vì vậy họ đã cho bà M “vay nóng” một khoản tiền lớn là nguyên nhân dẫn đến việc vỡ nợ của cặp vợ chồng này.

Anh Thế

(Theo Dân Trí)

Advertisements