Điều này gần như trở thành một hiện tượng không thể thiếu mỗi khi một thế hệ iPhone cho ra mắt. Liệu đây là sự tự nhiên hay có tác nhân “nhân tạo” nào khác?

Khi iPhone đầu tiên đã được bán , nó không giống như bất kỳ điện thoại nào khác đã từng tung ra thị trường.
Cơ hội tiếp thị

3 .

Mặc dù iPhone hiện nay đã lên tới thế hệ thứ bảy nhưng những hàng người vẫn còn tồn tại. Trên thế giới, từ Trung Quốc đến New York rồi đến London, người ta đã tụ tập bên ngoài cửa hàng của Apple để chờ sự ra mắt của iPhone 5C và iPhone 5S, tại sao mọi người lại làm thế?

1 . Nhiều người lo lắng họ sẽ không nhận được điện thoại

Hầu hết các dòng người tại hai cửa hàng ở Apple Store New York cho biết họ thực sự nghĩ rằng các cửa hàng sẽ bán hết iPhone 5S nếu như họ xuất hiện lúc 8 giờ sáng sau chiếc khi điện thoại này được bán ra.
Nhiều nước vẫn chưa bán iPhone

5 .

Dòng người xếp hàng dài
Dòng người xếp hàng dài

“Tôi muốn mua iPhone vàng 64GB và tôi đã nghe nói nhiều người không đặt mua được vì vậy tôi đã ở đây càng sớm càng tốt để có thể mua máy”, Jenni Glaser, 26 tuổi, chủ một cửa hàng ghế salon tại New York nói với tờ ABC News.

2 . Mục đích tiếp thị

Kể từ khi iPhone đầu tiên đã được giới thiệu, các dòng người đã trở thành một biểu tượng không thể thiếu đặc biệt là trên các phương tiện truyền thông. Liệu đây là sự tự nhiên hay có tác nhân “nhân tạo” nào khác?

Khi iPhone đầu tiên đã được bán , nó không giống như bất kỳ điện thoại nào khác đã từng tung ra thị trường.

Cơ hội tiếp thị
Cơ hội tiếp thị

3 . Họ muốn kiếm tiền

Apple giới hạn tất cả mọi người chỉ có thể mua hai iPhone vào ngày khởi động. iPhone chưa có mặt tại một số nước
iPhone 5S và 5C sẽ ra mắt tại Hoa Kỳ và tám quốc gia khác, bao gồm Anh, Pháp, Đức , Trung Quốc và Nhật Bản.

4 . iPhone chưa có mặt tại một số nước

iPhone 5S và 5C sẽ ra mắt tại Hoa Kỳ và tám quốc gia khác, bao gồm Anh, Pháp, Đức , Trung Quốc và Nhật Bản. Nhiều người sẽ mua lại những chiếc điện thoại đầu tiên và sau đó bán chúng với giá gấp đôi khi tình trạng thiếu hàng xảy ra.

Một số người đến Hoa Kỳ để mua iPhone và sau đó đưa chúng trở lại đất nước của họ chỉ để trở thành người đầu tiên có siêu phẩm của Apple. ” Chúng tôi không thể mua điện thoại ở Thổ Nhĩ Kỳ được và chúng tôi không muốn bỏ lỡ cơ hội nhận được nó ở đây” Hazal Erengul – một khách du lịch đã nói với tờ ABC News.

Nhiều nước vẫn chưa bán iPhone
Nhiều nước vẫn chưa bán iPhone

5 . Họ thực sự yêu thích iPhone và Apple

Nhiều người cho biết họ đến xếp hàng chỉ đơn giản là để tận hưởng không khí ngày ra mắt của iPhone như họ đã làm suốt nhiều năm qua.

Điều này gần như trở thành một hiện tượng không thể thiếu mỗi khi một thế hệ iPhone cho ra mắt.

Tình yêu với Apple
Tình yêu với Apple

Theo Thegioididong/ABC NEws

Advertisements