Họ thích nói chuyện về mọi chủ đề trên trời dưới đất từ thời tiết, chính trị đến cả cái ống nước mới bị vỡ… với ngay cả những người họ mới quen.3-20.4)

Bạch Dương là chòm sao khá hoạt bát và sôi nổi.

Thần Nông (23.

Bảo Bình (20.

Kim Ngưu (21.4-20.5)
Kim Ngưu khá trầm tính, ít cởi mở.

Song Tử (21. Tất cả chỉ là vì Ma Kết cảm thấy nếu một vấn đề nào đó mà bản thân không có hứng thú hoặc không mang lại lợi lộc gì thì việc mở miệng phát biểu là hoàn toàn vô nghĩa.10-21.

Song Tử (21.5-21.6)Song Tử đích thực là chòm sao nhiều chuyện nhất trong 12 cung hoàng đạo.4-20. Chòm sao này vốn dĩ sinh ra cũng không phải là người giỏi làm quen và thường cảm thấy không tin tưởng người lạ.
Cự Giải (22.6-22.7)
Giống Kim Ngưu, Cự Giải cũng là chòm sao khá e ngại trước người lạ và gặp vấn đề lớn trong việc diễn tả những điều bản thân muốn nói.4)

Bạch Dương là chòm sao khá hoạt bát và sôi nổi. Điều buồn cười ở đây là chòm sao này hay duy trì một tông giọng cho cả câu chuyện và lâu lâu lại tạo những điểm nhấn đầy khó hiểu.

Sư Tử (23.7-23.8)
Sư Tử khá vui vẻ và dễ chịu với bất cứ ai mỉm cười với mình.1)

Ma Kết thường không nói nhiều, trừ khi ngồi cùng với bạn bè thân hoặc tâm sự với gia đình.

Xử Nữ (23.8-22.9)


Xử Nữ là người khá im lặng nhưng không hẳn là do họ rụt rè, mà vì cung hoàng đạo này muốn đánh giá người khác trước đi trò chuyện.10)

Thiên Bình khi gặp người lạ thường nói không nhiều và uốn lưỡi rất kỹ trước khi mở lời.

Họ thường không nói nhiều và thích tập trung vào việc lắng nghe hoặc… ăn hơn.

Thiên Bình (23.09-22.10)
Thiên Bình khi gặp người lạ thường nói không nhiều và uốn lưỡi rất kỹ trước khi mở lời.11-21.
Thần Nông (23.10-21.11)
Với vẻ ngoài khó gần và có chút “tăm tối”, mọi người thường cảm thấy chẳng dễ dàng bắt chuyện với Thần Nông. Họ thường tốn rất nhiều thời gian chỉ để nói về một ý nhỏ nào đó.

Tuy vậy, nếu bạn vô tình đề cập đề cập đến vấn đề siêu nhiên, những bí ẩn chưa được khám phá hay nếu bạn là người thân của họ thì họ sẽ thao thao bất tuyệt cho mà xem.

Nhân Mã (22.11-21.12)
Một trong những sở thích lớn của Nhân Mã sau đi du lịch là trò chuyện với tất cả mọi người.1-18. Đó hóa ra chẳng phải cũng là một dạng khám phá cuộc sống hay sao!
Ma Kết (22.12-19.1)
Ma Kết thường không nói nhiều, trừ khi ngồi cùng với bạn bè thân hoặc tâm sự với gia đình. Có lẽ vì lí do đó mà Song Tử thường biết rất nhiều về cuộc sống xã hội và ít khi rơi vào trạng thái trầm cảm. Đó hóa ra chẳng phải cũng là một dạng khám phá cuộc sống hay sao!

Ma Kết (22.

Bảo Bình (20.1-18.2)
Bảo Bình khá hoạt bát và nhanh nhẹn nên điều dễ hiểu là Bảo Bình cũng rất thích chia sẻ những thứ mình biết với tất cả mọi người.8)

Sư Tử khá vui vẻ và dễ chịu với bất cứ ai mỉm cười với mình.

Song Ngư (19.2-20.3)
Song Ngư thường đặt mình vào vị trí “quan sát viên” trong cuộc trò chuyện hơn là người làm chủ.7)

Giống Kim Ngưu, Cự Giải cũng là chòm sao khá e ngại trước người lạ và gặp vấn đề lớn trong việc diễn tả những điều bản thân muốn nói.3-20.

Advertisements