[IMG]
Người đi du lịch cần chuẩn bị tâm lý & có những kĩ năng ứng phó trong trường hợp khẩn cấp – Ảnh: http://www.com sẵn sàng hỗ trợ bạn ấy.com

Du lịch để mở mang kiến thức là tốt, nhưng quan điểm của iVIVU.com
Lầu 2, toà nhà Saigon Prime, 107-109-111 Nguyễn Đình Chiểu, Q3, TP HCM
Điện thoại: 08 3930 8291
Email: nhung. iVIVU. Điều bạn cần làm là cho chúng tôi lịch trình cụ thể và các kế hoạch của bạn, không vi phạm pháp luật các nước.”

Khi được hỏi cụ thể về trường hợp rất đặc biệt của Huyền Chíp, bà Nhung cho biết:

“Thực sự nếu có bạn nào liều lĩnh đi phượt giống như những gì Huyền Chíp đã làm: bắt đầu với 700 USD, đi 25 nước và tự kiếm tiền ở mỗi nước để trang trải chi phí chuyến đi, iVIVU.”
Khi được hỏi cụ thể về trường hợp rất đặc biệt của Huyền Chíp, bà Nhung cho biết:
“Thực sự nếu có bạn nào liều lĩnh đi phượt giống như những gì Huyền Chíp đã làm: bắt đầu với 700 USD, đi 25 nước và tự kiếm tiền ở mỗi nước để trang trải chi phí chuyến đi, iVIVU. Ngoài ra chúng tôi sẽ cung cấp bảo hiểm du lịch và cam kết hỗ trợ trong trường hợp khẩn cấp.comNguồn: Thông tin do iVIVU cung cấp
.australianjujitsu.com. Điều quan trọng hơn là các bạn trẻ có dám chứng minh, có dám vượt qua thử thách đi 25 nước của Huyền Chíp, để khẳng định nhiệt huyết và năng lực tuổi trẻ của mình hay không? Những tín đồ của “Xách balo lên và đi” đang có cơ hội hiện thực hóa ước mơ của mình với sự hỗ trợ của iVIVU.”
Thiết nghĩ việc Huyền Chíp thật thà hay giả dối trong sách “Xách balo lên và đi” không còn quan trọng nữa. iVIVU.”

Thiết nghĩ việc Huyền Chíp thật thà hay giả dối trong sách “Xách balo lên và đi” không còn quan trọng nữa. Tôi thấy nhiều bạn trẻ rất mê quyển ‘Xách balo lên và đi’ của Huyền Chíp, cũng rất nhiều bạn nghi ngờ, iVIVU.com.

Thông tin liên lạc và đăng kí:

http://www.iVIVU.com

Lầu 2, toà nhà Saigon Prime, 107-109-111 Nguyễn Đình Chiểu, Q3, TP HCM

Điện thoại: 08 3930 8291

Email: nhung.

Người đi du lịch cần chuẩn bị tâm lý & có những kĩ năng ứng phó trong trường hợp khẩn cấp – Ảnh: http://www.com

Nguồn: Thông tin do iVIVU cung cấp

Advertisements